Nhà thầu vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Bình Dương, TPHCM


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÁCH NGĂN VIỆT

“Nhà NHẬP KHẨU – THI CÔNG – SẢN XUẤT VÁCH NGĂN”

Công ty Vách Ngăn Việt là nhà thầu vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm Compact Laminate HPL, với độ ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi hân hạnh mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất.


· Vách ngăn nhà vệ sinh Compact Laminate HPL(High Pressure Laminate): dày 12 mm và 18mm. Tấm compact là loại tấm ván hỗn hợp đuợc làm từ BỘT gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, và đặc biệt là màu sắc HOA văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. 
Tấm compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước. So với loại vách ngăn toilet bằng tấm MFC lõi xanh có nguồn gốc từ Malaisia, độ bền của loạo này cao hơn 10 lần. Tấm compact và phụ kiện để làm vách WC được nhập ngoại từ các hảng nổi tiếng HOODE, AOGAO

Nếu bạn cần tìm nhà cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục bạn.

Vách Ngăn Việt – “Chất lượng tạo nên THƯƠNG HIỆU!”

Leave a Reply