Vách ngăn di động giá bao nhiêu tại TPHCM ?

Vách ngăn di động giá bao nhiêu tại TPHCM ? 

Giải pháp vách ngăn tường di động giải quyết những mục đích quản lý khu vực vận hành làm các chức năng riêng biệt, cho phép những mục đích được vận hành trong khoảng khu vực rộng lớn hoặc phân ra thành những không gian nhỏ trong nhanh chóng. Bao gồm các tấm vách ngăn tách biệt có thể kéo ra hoặc thu vào một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng dọc theo một đường cố định vào trần nhà tạo thành một bức tường vững chắc.

Công ty cổ phần Vách Ngăn Di Động Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn di động  bằng gỗ hoặc bằng kính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vách Ngăn Việt đã trở thành một trong những nhà cung cấp chính sản phẩm vách ngăn di động trên thị trường Việt Nam. 

Vách Ngăn Di Động Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn công trình tòa nhà, khách sạn, trung tâm hội nghị, trường học, bệnh viện, văn phòng,......  tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao đi kèm với giảm âm thanh. Vách Ngăn Việt cung cấp nhiều lựa chọn cho hệ thống vách ngăn : Vách ngăn bọc vải nỉ, vách ngăn MDF phủ Melamine, laminate, veneer, vách ngăn kính,........

Kể từ khi thành lập, Công ty CP Vách Ngăn Di Động Việt Nam luôn hướng tới mục đích cung cấp giải pháp vách ngăn lùa di động   tốt nhất cho các khách hàng. Ngoài ra chúng tôi liên tục nghiêm cứu, tìm tòi giải pháp của các nước châu Âu để ứng dụng vào sản phẩm của mình cho phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. 
Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đảm bảo cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng nhất, thi công nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ công trình. 


Leave a Reply